Cựu chủ tịch FTX US gọi vốn 5 triệu USD cho công ty mới

Brett Harrisoncựu chủ tịch FTX US gọi vốn 5 triệu USD cho công ty mới của mình. Brett Harrison đã rời khỏi FTX 2 tháng trước khi FTX chính thức tuyên bố phá sản.

Theo Bloomberg, cựu chủ tịch của FTX US đang thành lập một công ty phần mềm tiền điện tử mới và đã huy động được 5 triệu USD từ một số nhà đầu tư. 

Cựu chủ tịch FTX US gọi vốn 5 triệu USD cho công ty mới
Brett Harrison – chủ tịch tại FTX US

Brett Harrison đã từng nắm chức chủ tịch tại FTX US  từ tháng 5 năm 2021 đến tháng 9 năm 2022, đã nhận được sự hỗ trợ từ Coinbase Ventures và Circle Ventures để khởi động một công ty khởi nghiệp phần mềm mới. SALT Fund, Motivate VC, P2P Validator, Third Kind Venture Capital, Shari Glazer của Kalos Labs và Anthony Scaramucci cũng tham gia vòng pre-seed của công ty này.

Công ty khởi nghiệp mới của Brett Harrison sẽ có tên là  Architect, công ty sẽ phát triển phần mềm giao dịch cho các tổ chức lớn muốn tiếp cận thị trường tiền điện tử. Brett Harrison nói với Bloomberg rằng anh ấy hy vọng Architect “sẽ cho phép mọi người lấy lại niềm tin khi giao dịch trong ngành này.

Theo Bloomberg, ban đầu Harrison đặt mục tiêu huy động 10 triệu đô la cho Architect với mức định giá 100 triệu đô la.

Harrison rời FTX US vài tháng trước khi công ty sụp đổ dưới sự hướng dẫn kém cỏi của Sam Bankman-Fried, người đứng đầu sàn giao dịch tiền điện tử FTX toàn cầu và một số công ty khác dưới sự quản lý của nó. FTX US là một trong khoảng 130 công ty thuộc Tập đoàn FTX nộp đơn xin phá sản vào tháng 11.

Xem thêm : FTX tuyên bố phá sản Sam Bankman Fried từ chức CEO

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.