Shiba Inu ra mắt thẻ Visa SHIB Burn

Nhóm của Shiba Inu đã thông báo về sự ra mắt của thẻ SHIB Burn Visa mới vào ngày 25 tháng 7. Công dụng của thẻ này là sẽ đốt token SHIB mỗi lần khách hàng dùng thẻ để thanh toán.

Thông báo được đưa ra thông qua tài khoản Twitter theo dõi việt đốt token SHIB nổi tiếng @shibburn.  Đoạn video thông báo dài ba giây chỉ cho thấy một thẻ Visa màu cam với chữ cái đầu là SB, với khẩu hiệu “Thanh toán, đốt SHIB”.

Để đáp lại điều này, Shiba Inu đã và đang có những thay đổi

“Hướng đi mới cho Shibburn.”

SHIB Burn

Vào tháng 4 năm 2022, Shiba Inu và Ryoshi Vision đã hợp tác để tạo ra cổng đốt Shiba Inu.  Cổng thông tin này nhằm mục đích thúc đẩy chủ sở hữu SHIB đốt bớt mã thông báo. 

Những người đốt được cho là sẽ nhận được token  RYOSHI và đổi lại là 0,49% tổng số giao dịch. Tuy nhiên, việc phân phối phần thưởng diễn ra cực kỳ chậm. Mặc dù những người nắm giữ SHIB đã đốt SHIB trị giá khoảng 110 triệu đô la chỉ trong 24 giờ, nhưng họ đã mất kiên nhẫn với phần thưởng RYOSHI.

Nhóm Shiba Inu cũng nhận thấy sự thất vọng. Nhóm nghiên cứu đã đăng trên blog chính thức của Shiba và cho biết:

“Điều rõ ràng là việc tiếp tục không cung cấp các quy trình công việc một cách chậm chạp như vậy. Tính lưu động của phần thưởng đang hoạt động kém hiệu quả. 

Nhóm Shiba cũng nói thêm rằng họ đã liên hệ với Ryoshi Vision về sự chậm trễ trên. Tuy nhiên, không có thay đổi nào được thực hiện đối với quy trình phân phối phần thưởng.

Một cuộc khảo sát gần đây của Finders.com cho thấy 73% người tham gia nhìn thấy sự kết thúc của Shiba Inu vào năm 2030, trong khi 30% cho rằng đồng tiền này sẽ không thành công vào cuối năm nay. Những cái tên nổi bật lập luận rằng thị trường gấu hiện tại sẽ loại bỏ các đồng tiền “meme” và mở ra không gian cho “sự đổi mới thực sự.”

Để đáp lại điều này, Shiba Inu đã và đang có những thay đổi quan trọng. Ngoài cơ chế đốt mới, những thay đổi gần đây nhất cũng bao gồm metaverse Shiba và stablecoin trong hệ sinh thái rộng lớn của Shiba Inu.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.