Chủ sở hữu ENS Amazon.eth từ chối đề nghị mua lại 1 triệu USD

Ethereum Name Service (ENS) là một trong những dự án NFT đời đầu trên Ethereum (ETH), cho phép người dùng phát hành các tên miền gồm các ký tự đại diện cho tên hay thương hiệu của mình, kết thúc bằng đuôi “.eth”.

Vào thứ Ba, một ENS có tên Amazon.eth đã nhận được đề nghị mua với giá 1 triệu USDC từ một địa chỉ ví ẩn danh trên OpenSea. Tuy nhiên, đề nghị này không được hồi đáp và không có giao dịch nào diễn ra. Mặc dù lần bán cuối cùng của nó là cách đây 5 tháng chỉ với giá 33 Ether (trị giá khoảng 100.000 USD vào thời điểm đó). Tên miền Amazon.eth được xác minh là chính thức và thuộc sở hữu của người dùng OpenSea ẩn danh 4761BF.

image 12

Không rõ tại thời điểm công bố, liệu chủ sở hữu chỉ đơn giản là không được thông báo về lời đề nghị mua, hoặc không coi đó là giá trị hợp lý hay liệu tài khoản đặt giá mua và chủ sở hữu tên miền có liên kết với nhau nhằm tăng giá tài sản hay không. Theo dữ liệu từ Opensea, các giá thầu khác cho miền ENS chỉ ở mức khoảng 6200 USDC.

Trong khi nhiều người đam mê tiền điện tử đã chọn những cái tên thú vị hoặc sáng tạo cho dịch vụ ENS, những người khác đã bắt tay vào thực hành lật tên miền. Có nghĩa là, họ đăng ký miền ENS có chứa tên của các cá nhân hoặc công ty, tổ chức nổi tiếng trước đó và sau đó yêu cầu giá cao cho miền nếu những người trên nói trên muốn tham gia không gian Web 3.0 sau này.

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, đã có hơn 1,67 triệu lượt đăng ký miền .eth trên khoảng 482.000 chủ sở hữu. Hơn 154.100 đăng ký đã được thực hiện gần đây trong khoảng thời gian từ ngày 5 tháng 7 đến ngày 18 tháng 7, một phần do phí gas thấp hơn và sự quan tâm tiếp tục từ cộng đồng khi tìm cách tham gia không gian Web 3.0. Cho đến nay, bộ sưu tập ENS trên OpenSea đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tích lũy khoảng 46.200 ETH (71,5 triệu USD).

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.