Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump ra mắt Bộ sưu tập NFT

CAZ 1920X1080 3

Cựu tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, Donald Trump, đã thông báo ra mắt bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới của mình vào ngày 15 tháng 12 năm 2022. Trump đã tiết lộ bộ sưu tập thông qua tài khoản Truth Social của mình và cựu tổng thống đã nói với người hâm mộ rằng NFT sẽ “làm một món quà giáng sinh tuyệt vời.”

Donald Trump hy vọng sẽ làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại khi doanh nhân và nhân vật truyền thông công bố bộ sưu tập NFT của riêng mình vào thứ Năm. Các NFT có thể được xem tại colltrumpcards.com và các NFT của Trump được đúc trên blockchain Polygon.

“Thông báo quan trọng,” Trump viết . “Bộ sưu tập mã thông báo kỹ thuật số Donald Trump chính thức của tôi ở đây! Những thẻ phiên bản giới hạn này miêu tả cuộc đời và sự nghiệp của tôi. Thu thập tất cả các NFT yêu thích của bạn, rất giống thẻ bóng chày, nhưng hy vọng sẽ thú vị hơn nhiều,” cựu tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ cho biết. “Nhận thẻ của bạn bây giờ. Chỉ $99 mỗi cái. Sẽ làm một món quà giáng sinh tuyệt vời. Đừng chờ đợi. Tôi tin rằng chúng sẽ được bán rất rất nhanh”, ông Trump nói thêm.

Theo trang web, bằng cách mua thẻ NFT của Trump, người mua sẽ tự động được tham gia rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng khác nhau. Chẳng hạn, một người chiến thắng có thể tham dự một bữa ăn tối buổi tối đáng nhớ ở Miami do Trump tổ chức, họ có thể tận hưởng một cuộc gặp riêng khó quên với Donald Trump tại Mar-A-Lago, hoặc tham gia chơi golf cùng ông ấy trong 1 giờ . 

Thông báo về bộ sưu tập NFT của Trump đã gây phẫn nộ cho rất nhiều người ủng hộ tiền điện tử, vì rất nhiều người đã đưa ra nhận xét về dự án kinh doanh mới nhất của Trump thông qua mạng xã hội.

image 5
NFT Donald Trump được mint trên blockchain Polygon“.

Trang web phát hành cũng cảnh báo những tấm thẻ này chỉ “được dùng làm vật phẩm sưu tầm của cá nhân, không phải là phương tiện đầu tư.” Hơn nữa, bất kỳ ai mua 45 NFT đều được đảm bảo có vé tham dự dạ tiệc với Trump ở nam Florida và người đó sẽ nhận được 45 vé tham gia rút thăm trúng thưởng. Điều duy nhất cần để mua NFT là địa chỉ email và mọi người có thể mua bằng thẻ tín dụng chính hoặc tiền điện tử. 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.