Cập nhật Bitcoin: hướng đến vùng 24.000 USD?

Bitcoin đã swing kéo dài trên phạm vi 17.000 – 20.000 USD trong vài tuần qua, sự suy thoái mạnh của Bitcoin đã kết thúc. Giá hiện đang kiểm tra lại mức kháng cự 23.000 USD.

Theo dữ liệu của TradingView, sự bứt phá của Bitcoin (BTC) vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 23.000 USD để đạt mức cao hàng ngày là 23.447 USD — động thái đáng kể đầu tiên của nó trên mức trung bình động 200 tuần — phần lớn là nguyên nhân dẫn đến sự lạc quan mới.

Mức 23.000 USD cũng đang gặp phải sự phản đối nhiều hơn từ đường trung bình động 50 ngày. Việc kiểm tra lại mức hỗ trợ 20.000 USD và có lẽ sự tiếp tục tiêu cực sâu hơn được dự đoán trong tình huống này vì có vẻ như hai điểm này hiện đang từ chối việc giá đi xuống.

image 13

Để đánh giá khả năng đảo chiều tiêu cực, hành động giá trên các khung thời gian thấp hơn cần được theo dõi chặt chẽ trong suốt vài ngày sau đó.

Sự phục hồi vào vùng cung cấp 30.000 USD là dấu hiệu tốt cho các hành động giá tiếp theo.

Trong khi nhiều người đã dự đoán mức tăng lên đến khu vực trung bình 30.000 USD, một số nhà phân tích đã bày tỏ lo ngại rằng đó có thể chỉ là một đợt “fake pump”.

Các thợ mỏ đã bước vào giai đoạn đầu cơ, những người đã bắt đầu phân phối một chút số tiền mà họ nắm giữ. Tỷ lệ băm của Bitcoin đã có một đợt suy thoái nhỏ sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong đợt rung chuyển trước đó, cho thấy cùng một hành vi.

Do sự sụt giảm giá trị của nhiều loại tiền kỹ thuật số gần đây, các thợ đào đã bán lượng Bitcoin nắm giữ của họ. Trong khoảng thời gian 24 giờ, các thợ đào tiền điện tử đã di chuỷen tới 14.000 bitcoin, mỗi Bitcoin trị giá 300 triệu USD, khỏi ví của họ.

Sự sụt giảm nhỏ này trong tỷ lệ băm được dự đoán là do giá Bitcoin hiện đang giảm khoảng 74% so với mức cao nhất mọi thời đại và việc khai thác có thể không mang lại lợi nhuận cho nhiều thợ đào và nhóm khai thác.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.