Starbucks và Nike bán NFT trên Polygon

Với sự phát triển của Metaverse và trí tuệ nhân tạo (AI), thị trường NFT đã trải qua giai đoạn giảm phát triển. Tuy nhiên, ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn đang phát triển mạnh mẽ trong khi NFT đang gặp nhiều khó khăn vào năm 2022.

Xem thêm: NFT là gì? Tiềm năng của NFT trong tương lai

Starbucks và Nike bán NFT trên Polygon
Starbucks và Nike bán NFT trên Polygon

Hiện tại, có dấu hiệu cho thấy sự phục hồi của thị trường NFT và Polygon đang tăng cường sự chấp nhận của các tài sản này. Theo báo cáo, Nike sẽ giảm giá NFT đầu tiên trên nền tảng cộng đồng Swoosh Web3 mà hãng đã giới thiệu vài tháng trước. Bộ sưu tập Our Force 1 (OF1) sẽ có các NFT giày thể thao ảo trên Polygon để tôn vinh đôi giày Nike Air Force 1 cổ điển từ 41 năm trước.

Mỗi gói giày ảo sẽ được bán với giá 19,82 USD để kỷ niệm năm giới thiệu Air Force 1. Tuy nhiên, Nike không chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử cho NFT.

Đây được coi là một bước đột phá khi có tới 330.000 thành viên Swoosh tham gia miễn phí. Số lượng NFT Air Force 1 của Nike có thể được tạo ra mà không có giới hạn xác định trước. Nike sẽ gửi cho các thành viên Swoosh được chọn ngẫu nhiên một Key để mở hộp OF1 NFT.

Mặc dù thị trường NFT đã giảm phát triển, Nike đang tiến lên phía trước hy vọng mang lại sự hứng thú cho thị trường. Công ty này không phải là công ty duy nhất tham gia vào thị trường NFT.

Starbucks ra mắt bộ sưu tập NFT thứ hai

Sự tham gia của Starbucks vào không gian NFT đang gây ra sự chú ý đáng kể. Khi chuỗi cửa hàng cà phê này tung ra đợt giảm giá đầu tiên, đó đã tạo ra sự tò mò và thu hút người mua, và đã được bán hết chỉ trong vài phút. Sự thành công này đã thúc đẩy công ty tăng đầu tư vào không gian NFT.

Starbucks sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình vào thứ Tư, ngày 19 tháng 4. Bộ sưu tập này sẽ bao gồm 5.000 bộ sưu tập “tem” NFT được sản xuất trên Polygon. Giá bán của mỗi NFT là 100 USD, tương đương với mức giá giảm trước đó, chỉ bao gồm 2.000 bộ sưu tập.

Bộ sưu tập mới bao gồm “ảnh ghép đa phương tiện, kết cấu trong cửa hàng và các biểu tượng nổi bật”. Mỗi NFT được lấy cảm hứng từ vị trí ban đầu của công ty tại Chợ Pike Place của Seattle.

Ngoài ra, những khách hàng mua NFT sẽ nhận được 1.500 điểm thưởng trong ứng dụng Starbucks Odyssey. Các khách hàng đã mua hai NFT của Starbucks sẽ được truy cập đầu tiên vào đợt giảm giá.

Có vẻ như Polygon sẽ sớm dẫn đầu không gian NFT. Gần đây, cả hệ sinh thái đã ngạc nhiên khi mạng này ghi nhận khối lượng giao dịch hàng ngày lên tới 11,4 triệu USD. Với tiềm năng trong tương lai, đây có thể là cơ hội để Polygon tăng trưởng một lần nữa với khối lượng giao dịch lớn như vậy.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.