LUNA tăng mạnh, các nhà đầu tư lao vào FOMO

LUNA tăng mạnh là đã trở một trong những điểm nóng của thị trường crypto trong những ngày vừa qua. Hiện vẫn chưa rõ động cơ hay lời lý giải nào thích đáng cho cú hích mới của LUNA.

LUNA tang manh
LUNA tăng mạnh

LUNA, token tai tiếng trong khoảng thời gian vừa qua, hiện đang được giao dịch trong khoảng 6,19 USD, tăng hơn 210% trong 24h qua.

LUNA tăng mạnh

Ngược lại, Terra Classic (LUNC) lại giảm tới hơn 20% và đang tiếp tục sụt giá dù mới tăng nhẹ khi kế hoạch đốt token được tung ra để giảm nguồn cung siêu lạm phát của token.

Như đã đề cập ở nhiều bài viết trước, sau sự sụp đổ của Terra, CEO Do Kwon đã đề xuất hard fork blockchain để đưa về trước thời điểm de-peg ngày 08/05. Kể từ đó, Kwon và đội ngũ phát triển liên tục dính bê bối pháp lý với hàng loạt drama lục đục từ nội bộ. Sau đó, vị CEO này đã quyết định ở ẩn một khoảng thời gian, rồi bỗng nhiên xuất hiện trở lại và lên tiếng thanh minh, khẳng định niềm tin vào hệ sinh thái Terra và sự trong sạch của bản thân.

Nhiều nguồn tin cho rằng, sở dĩ LUNA tăng mạnh như hiện tại là vì có địa chỉ ví đã đẩy 435.000 USD dưới dạng LUNA lên Binance sau một thời gian dài farming và nhận airdrop.

Xem thêm: Airdrop là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ Airdrop

Do vậy, LUNA vẫn còn đà tăng nếu những địa chỉ tương tự tiếp tục đẩy “hàng nóng” lên sàn.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.