Ethereum điều chỉnh nhẹ, xu hướng tiếp theo là gì?

Vào ngày 21 tháng 7, chuyển động giá trên thị trường tiền điện tử nói chung hầu như bị im ắng khi các nhà giao dịch mất một ngày để phân tích các khoản lợi nhuận gần đây và ghi nhận lợi nhuận sau đợt hồi phục mạnh nhất kể từ đầu tháng 6.

The Merge vẫn đứng đầu danh sách bất chấp những tin đồn liên quan đến những gì đã gây ra sự tăng đột biến gần đây. Sau khi thông tin sơ bộ là ngày 19 tháng 9 được chọn để Hợp nhất mạng chính, sự phục hồi của thị trường đã tăng tốc.

Giá Ether (ETH), đạt mức cao 1.620 USD vào ngày 20 tháng 7, đã giảm xuống mức thấp 1.463 USD trong những giờ giao dịch đầu ngày 21 tháng 7, theo dữ liệu của TradingView và kể từ đó đã phục hồi trở lại trên mức hỗ trợ 1.500 USD.

ethereum

Sau đợt tăng giá ban đầu do tin tức Merge gây ra, đây là những gì các nhà phân tích khác nhau dự đoán sẽ xảy ra khi mạng chính của Ether chuyển sang bằng chứng cổ phần sắp đến gần.

Nhà phân tích thị trường Rekt Capital đã đăng biểu đồ sau cho thấy tầm quan trọng của việc Ether kết thúc hàng tuần trên 1.300 USD và sau đó tăng cao hơn, mô tả sự thoái lui vào ngày 21 tháng 7 là một sự phát triển tốt.

Rekt Captial cho biết:

“Mặc dù $ETH chỉ có thể tiếp tục cao hơn để đạt đến vùng màu cam phía trên, nhưng rồi ETH sẽ giảm mạnh hơn. Việc kiểm tra lại vùng màu cam thấp hơn như vậy sẽ củng cố tăng khả năng phát triển ”

Với triển vọng này, đợt pullback vào ngày 21 tháng 7 làm tăng triển vọng sớm tăng lên 1.700 USD.

Vitalik gợi ý về tương lai của ETH

Người đồng sáng lập Ethereum đã trình bày chi tiết kế hoạch của mình về những phát triển trong tương lai vào thứ Năm tại Hội nghị Cộng đồng Ethereum ở Pháp, vượt xa việc chuyển đổi mạng lưới sang bằng chứng cổ phần. Nâng cấp — thường được gọi là “The Merge” vì nó sẽ tích hợp mạng chính Ethereum với chuỗi beacon bằng chứng cổ phần.

Sự gia tăng này là do việc bổ sung Ethereum sharding, một giải pháp mở rộng quy mô, theo Ethereum Foundation, sẽ làm cho các chuỗi khối lớp 2 thậm chí còn có giá cả phải chăng hơn, giảm chi phí nhiều hơn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.