Cập nhật Ethereum Shanghai công bố ngày ra mắt chính thức

Cập nhật Ethereum Shanghai công bố ngày ra mắt chính thức. Việc nâng cấp sẽ cho phép rút ETH đã đặt cọc trên Beacon Chain, hoàn tất quá trình chuyển đổi của Ethereum sang cơ chế đồng thuận PoS.

Ethereum Shanghai công bố ngày ra mắt chính thức
Cập nhật Ethereum Shanghai công bố ngày ra mắt chính thức

Cuối cùng thì các nhà phát triển đã ấn định ngày ra mắt chính thức cho bản nâng cấp Ethereum Shanghai là vào ngày 12/04/2023, hiện sẽ được các nhà phát triển xác nhận trên GitHub. Đợt fork ban đầu được dự báo vào tháng 3, nhưng các nhà phát triển sau đó đã đẩy lùi nó đến đầu tháng 4 .

Xem thêm: Shanghai hardfork của Ethereum được dời lại đầu tháng 4

Bản nâng cấp mạng chính Thượng Hải có năm Đề xuất cải tiến Ethereum, bao gồm EIP-4985, sẽ cho phép rút số ETH đã được stake  trên Beacon Chain, hoàn thành quá trình chuyển đổi của Ethereum từ bằng chứng công việc sang đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS).

Xem thêm: Ethereum Shanghai là gì? Tầm ảnh hưởng của Ethereum Shanghai đến thị trường 2023

Người xác thực sẽ tự động nhận được các khoản thanh toán phần thưởng theo các khoảng thời gian định kỳ trong các địa chỉ rút tiền. Ngoài ra, những người đặt cược có thể thoát hoàn toàn các vị trí, lấy lại toàn bộ số dư của họ.

Theo Etherscan, hợp đồng thông minh Ethereum PoS đã thu hút hơn 17,6 triệu ETH, trị giá gần 29,4 tỷ USD vào thời điểm ra mắt

image 45
Hợp đồng thông minh Ethereum PoS đã thu hút hơn 17,6 triệu ETH

Quá trình chuyển đổi sang PoS chính thức bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 năm 2022 bắt đầu với The Merge. một cột mốc quan trọng đối với Ethereum, thay thế các công cụ khai thác bằng trình xác thực và giới thiệu đặt cược ETH như một thành phần chính của mạng. Lộ trình của Ethereum có một số cập nhật sau Thượng Hải, bao gồm “Surge,” “Verge,” “Purge” “Splurge.” 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.