Arbitrum công bố các dự án Airdrop trong hệ sinh thái

Arbitrum công bố các dự án Airdrop trong hệ sinh thái. Sau khi thông báo airdrop cho người dùng, Arbitrum vừa công bố danh sách các dự án hoạt động theo mô hình tự trị phi tập trung (DAO).

Xem thêm: Nóng: Arbitrum airdrop token? Cách nhận airdrop Arbitrum nhanh nhất

Arbitrum công bố các dự án Airdrop trong hệ sinh thái
Arbitrum công bố các dự án Airdrop trong hệ sinh thái

Theo thông tin đã được công bố, Arbitrum, Layer-2 trên Ethereum, sẽ phát hành token và airdrop cho người dùng trên nền tảng vào ngày 23/3. Theo đó, dự án phân phối 1.162 tỷ token ARB cho những người sử dụng sớm trên nền tảng.

Giờ đây, Arbitrum tiếp tục công bố danh sách các dự án theo mô hình DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) trên hệ sinh thái. Dự án sẽ dành 113 triệu token cho 137 dự án khác nhau.

Đây là một trong những kế hoạch nhằm truyền bá “văn hóa quản trị phi tập trung rộng rãi hơn” của dự án.

Theo Arbitrum cho biết đây không phải là một đợt retroactive mà là một cách để giúp các cộng đồng trên Arbitrum sử dụng quyền quản trị của họ. Arbitrum đã chia sẻ, chỉ có những DAO mới có thể quyết định điều gì là tốt nhất cho cộng đồng của họ. Số lượng token mà mỗi dự án nhận được sẽ phụ thuộc vào ngày triển khai, khối lượng và số lượng giao dịch, Arbitrum native, TVL và lượng thanh khoản mà dự án thu hút được cho mạng lưới.

Xem thêm: Arbitrum là gì? Token Arbitrum là gì? Mua bán Arbitrum ở đâu?

Trong số 137 dự án được chọn, Treasure DAO, dự án game hàng đầu trên Arbitrum, và GMX, dự án DeFi lớn nhất trên nền tảng, là hai nền tảng nhận được nhiều token nhất với 8 triệu token ARB. Các nền tảng khác như Uniswap, Sushiswap, Dopex, Curve, Radiant và Balancer cũng nằm trong top nhận được nhiều token.

Arbitrum cũng cho biết Arbitrum Foundation sẽ sớm mở chương trình khuyến khích phát triển dự án trong thời gian tới. Quá trình này sẽ phân phối token trong kho bạc của dự án thông qua biểu quyết từ Arbitrum DAO.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.