Mysten Labs hiện đã mua lại 96 triệu USD cổ phần Sui từ FTX

Mysten Labs hiện đã mua lại 96 triệu USD cổ phần Sui từ FTX. Trong quá khứ, FTX Ventures đã đầu tư số tiền 101 triệu USD vào Mysten Labs chỉ vài tháng trước khi đế chế của Sam Bankman-Fried sụp đổ.

Mysten Labs hiện đã mua lại 96 triệu USD cổ phần Sui từ FTX
Mysten Labs hiện đã mua lại 96 triệu USD cổ phần Sui từ FTX

Hiện tại, Mysten Labs đang mua lại cổ phần và quyền mua token SUI với giá 96 triệu USD bằng tiền mặt thông qua quá trình phá sản. Việc này cho thấy sự tăng trưởng và sự phục hồi của Mysten Labs sau thất bại của FTX Ventures và Sam Bankman-Fried.

Thỏa thuận này là kết quả của những nỗ lực không ngừng của CEO FTX John J. Ray III để tối đa hóa số tiền thu hồi được cho các chủ nợ từ sàn giao dịch tiền điện tử sau khi đế chế của Sam Bankman-Fried sụp đổ. Quá trình này bao gồm thanh lý nhiều tài sản trong danh mục đầu tư của FTX Ventures.

Vào tháng 8, FTX Ventures dẫn đầu vòng gây quỹ Series B trị giá 2 tỷ USD của Mysten Labs, chỉ vài tháng trước khi FTX đệ đơn phá sản vào tháng 11.

Xem thêm: Nóng: FTX tuyên bố phá sản, Sam Bankman-Fried từ chức CEO

Theo tài liệu tòa án, công ty đã đầu tư 101 triệu USD và nhận được khoảng 570,000 cổ phần ưu tiên trong Mysten Labs cùng với giấy ủy quyền để mua tối đa khoảng 890,000,000 token SUI. FTX đã trả khoảng 101 triệu USD cho cổ phần và 1 triệu USD cho quyền mua token SUI. Các thực thể FTX đang nỗ lực để khôi phục lại hoạt động sau sự cố và thỏa thuận này cho thấy sự tăng trưởng và sự phục hồi của Mysten Labs.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.