OKx ngừng hoạt động tại Canada

OKx ngừng hoạt động tại Canada, sàn giao dịch tiền điện tử OKX cũng đã thông báo cho người dùng Canada qua email rằng công ty “sẽ không còn cung cấp dịch vụ hoặc cho phép người dùng mở tài khoản mới ở Canada bắt đầu từ ngày 24 tháng 3 năm 2023, 12:00 AM EST. “Việc rút tiền từ OKX sẽ tiếp tục khả dụng,” nhóm OKX đã viết trong email gửi cho người dùng. ͏ ͏ ͏ ͏

OKx ngừng hoạt động tại Canada
OKx ngừng hoạt động tại Canada

Theo OKX, các khách hàng hiện tại của Canada phải đóng các quyền chọn, ký quỹ, vị thế vĩnh viễn và tương lai đang mở trước ngày 22 tháng 6. Fiat hoặc token cũng được rút ra trước ngày đó.

Thông báo chuẩn bị được gửi tới người dùng OKX Canada vào ngày 20 tháng 3 năm 2023. Nguồn: OKX
Thông báo chuẩn bị được gửi tới người dùng OKX Canada vào ngày 20 tháng 3 năm 2023. Nguồn: OKX

OKX cho biết việc rút khỏi Canada là “tạm thời” và họ đang làm việc với các cơ quan quản lý để giải quyết vấn đề. “Chúng tôi hi vọng gặp lại bạn trong tương lai. Hãy theo dõi,” nhân viên OKX chia sẻ.

Trước đây, sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex Global đã loại bỏ người dùng Canada vào ngày 29 tháng 7 năm 2022 sau khi đưa ra thông báo trước, đồng thời viện dẫn những phát triển về quy định là lý do khiến họ rời khỏi quốc gia này.

Vào ngày 22 tháng 2, Cơ quan Quản lý Chứng khoán Canada (CSA) đã công bố một thông báo yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử ký các cam kết mới, ràng buộc về mặt pháp lý trong khi chờ đăng ký với cơ quan quản lý. 

Trong đó có mộtcam kết mới cấm “mua hoặc ký gửi Tài sản tiền điện tử có giá trị tham chiếu (thường được gọi là stablecoin) thông qua các hợp đồng tiền điện tử mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của CSA”, mặc dù có vẻ như stablecoin USDC không gặp ảnh hưởng gì.

Xem thêm: Stablecoin là gì? Top 5 stablecoin phổ biến? Mua bán ở stablecoin ở đâu?

Hiện tại, tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử phải đăng ký với cơ quan quản lý Canada trước khi đưa người dùng vào quốc gia này. Vào ngày 22 tháng 6 năm 2022, các sàn giao dịch tiền điện tử ByBit và KuCoin đã bị phạt hàng triệu đô la sau khi Ủy ban Chứng khoán Ontario xác định rằng cả hai đều đang hoạt động như “nền tảng không được đăng ký” tại quốc gia này.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.