Dự án GameFi đã được Binance Labs hậu thuẫn bị cá voi bán tháo khiến giá dump mạnh

CAZ 1920X1080 22

BinaryX token đã và đang giảm hơn 50% giá trị trong hai ngày cuối tuần (10/5 và 11/5) và hiện được giao dịch ở quanh mức 67 USD (theo Binance).

image 2
Đồ thị 1H của cặp BNX/USDT trên sàn Binance vào lúc 10:40 AM ngày 05/12/2022.

Một số tin đồn đã cho rằng đội ngũ dự án đã bán tháo token của mình khiến giá token đang giảm mạnh. Các nhà đầu tư liên tục yêu cầu dự án công khai địa chỉ ví để xác minh.

Trong khi đó giá token vẫn và đang mạnh, đội ngũ dư án đã lên tiếng trấn an người dùng. BinaryX cho biết đội ngũ của họ không bán bất kỳ đồng BNX nào.

“Đội ngũ chúng tôi không bán một đồng BNX nào và tất cả dự án vẫn hoạt động tốt”, BinaryX cho biết.

Tuy nhiên, lời trấn an dường như có phản tác dụng và gây tiêu cực cho người dùng khi giá token BNX giảm mạnh từ 89 USD về 59 USD trong vài giờ đồng hồ (theo TradingView).

Việc giá giảm sâu đã khiến cộng đồng nắm giữ BNX hoang mang. Trong 24h qua, một lượng lớn người dùng đã rút thanh khoản khỏi cặp BNX trên Pancakeswap (Theo Nansen).

image 3
Người dùng rút thanh khoản khỏi cặp giao dịch BNX trên Pancakeswap. Nguồn: Nansen.

Mãi đến 17h ngày hôm qua (12/5), dự án thông báo sẽ mua lại BNX từ thị trường thì đợt bán tháo mới có dấu hiệu dừng lại.

BinaryX là dự án GameFi được Binance Labs đầu tư. Giá token BNX đã tăng hơn 10 lần mặc dù thị trường vẫn trong điều kiện khó khăn. Tuần trước, vốn hóa thị trường của BNX đạt 450 triệu USD. Tuy nhiên, hiện tại con số này đã giảm hơn hai lần, chỉ còn 180 triệu USD (Theo CoinGecko).

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.