NEAR Protocol hợp tác với Google Cloud hỗ trợ các nhà phát triển Web3

Tối ngày 05/10, NEAR Foundation đã công bố NEAR Protocol hợp tác với Google Cloud trong nỗ lực cung cấp cơ sở hạ tầng cho nền tảng khởi nghiệp Web3 của Near, Pagoda.

NEAR Protocol hợp tác với Google Cloud

Theo thông cáo, hàng trăm dự án trên NEAR sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác này. Google Cloud sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho những người nhận NEAR grant bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng cho nhà cung cấp node Remote Procedure Call (RPC) của Near cho Pagoda.

Ra mắt vào tháng 2/2022, Pagoda là một nền tảng khởi nghiệp mang đến cho các nhà phát triển Web3 trên NEAR một bộ công cụ đầy đủ để khởi chạy và duy trì dự án Web3 hoặc DApp blockchain.

Marieke Flament, Giám đốc điều hành của NEAR Foundation phát biểu về thỏa thuận hợp tác:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với những người tiên phong trong lĩnh vực Internet. Sự hợp tác này đánh dấu một chương mới khi chúng tôi tiếp tục cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất cho thế hệ tiếp theo những người có tầm nhìn xa đang chọn xây dựng trên NEAR.”

Giám đốc kỹ thuật số của Google Cloud Carlos Arena cho biết cơ sở hạ tầng của công ty ông sẽ giúp các nhà phát triển NEAR “xây dựng và mở rộng quy mô”, đồng thời tuyên bố sẽ tiếp tục hỗ trợ “các sản phẩm và dịch vụ mới trên các nền tảng blockchain.”

Thỏa thuận đã ký kết với NEAR tương tự những nước đi mà Google Cloud từng thực hiện với BNB ChainAptos cho hành trình tiến sâu vào Web3 của mình. Bên cạnh đó, Google Cloud đã thêm dịch vụ phát hiện phần mềm độc hại tiền mã hóa và thành lập đội ngũ chuyên phát triển ứng dụng blockchain và Web3 vào đầu mùa hè năm nay.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.