Coinbase mở rộng sang Úc, tập trung vào thị trường Châu Á trong những tháng tới

Coinbase mở rộng sang Úc là thông báo mới nhất vừa được sàn giao dịch có trụ sở tại Mỹ đưa ra. Việc xây dựng mở rộng hoạt động trong thị trường gấu sẽ mang lại lợi nhuận lớn trong thời kỳ tăng giá

Coinbase mở rộng sang Úc

Nana Murugesan, phó giám đốc phát triển kinh doanh của Coinbase, cho biết việc xây dựng mở rộng hoạt động trong thị trường gấu sẽ mang lại lợi nhuận lớn trong thời kỳ tăng giá và anh ấy tự tin vào những gì mình thấy ở thị trường này.

Murugesan tiếp tục giải thích nhận thức của người dân ở đây về tiền điện tử và những người coi nó là tương lai của tài chính ngang bằng hoặc thậm chí tốt hơn so với Hoa Kỳ và các thị trường khác.

“Úc chắc chắn đã vượt qua sức nặng của mình trong khu vực APAC, chắc chắn ở cấp độ toàn cầu và từ quan điểm đóng góp doanh thu, tôi cảm thấy khá tốt về những gì họ sẽ làm.”

Coinbase Australia Pty Ltd sẽ đăng ký giấy phép cung cấp dịch vụ trao đổi tiền tệ kỹ thuật số với trung tâm báo cáo và phân tích giao dịch Úc (AUSTRAC), cơ quan tình báo tài chính của đất nước.

Ban đầu, Coinbase cung cấp cho các nhà giao dịch tiền điện tử ở Úc “thanh toán nhanh”, quyền truy cập vào nền tảng giao dịch tiên tiến và hỗ trợ trò chuyện 24/7.

Mặc dù anh ấy không có lịch trình cụ thể về thời điểm các sản phẩm sẽ có sẵn, Murugesan nói thêm rằng anh ấy biết các tổ chức của Úc sẽ muốn “làm mọi thứ tại địa phương” và nói thêm rằng Coinbase sẽ “tập trung rất nhiều vào các tổ chức” trong những tháng tới.

Trong tương lai Coinbase mong muốn mở rộng hơn nữa sang châu Á, Với một số quốc gia trong khu vực có chính sách tiền điện tử không rõ ràng , có khả năng Coinbase sẽ tập trung nhiều hơn vào các thị trường có sự rõ ràng hoặc đang hướng tới sự rõ ràng.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.