Shiba Inu pump mạnh sau khi list sàn lớn ở Philippines

Shiba Inu ngày một mở rộng thị phần của mình  khi đồng meme được niêm yết trên Coins.ph, một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến ở Philippines.

shiba-inu-philippines
Shiba Inu

Coins.ph là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất ở Philippines. Được thành lập vào năm 2014, sàn giao dịch chuyển trọng tâm khỏi tiền điện tử và sang các dịch vụ tài chính thông thường.

Coins.ph có hơn 18 triệu người dùng đã đăng ký và được Bangko Sentral ng Pilipinas (BSP) chấp thuận. Điều này có nghĩa là Shiba Inu sẽ có cơ hội tiếp cận với tệp khách hàng vô cùng lớn không chỉ ở khu vực này của châu Á mà trên toàn thế giới.

BSP quy định Coins.ph là công ty blockchain đầu tiên ở châu Á được cấp giấy phép làm Nhà phát hành tiền điện tử và trao đổi tiền ảo (EMIVC).

Theo tuyên bố Sứ mệnh của họ, Coins.ph là “thương hiệu tiền điện tử lâu đời nhất ở Philippines và đã nhận được sự tin tưởng của hơn 18 triệu người dùng.”

Trước đó, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Philippines đã lên kế hoạch cung cấp đồng meme vào ngày 13 tháng 7, nhưng việc ra mắt đã gặp phải một số trục trặc kỹ thuật.

Các nhà phân tích đã đánh giá xu hướng giá Shiba Inu và dự báo giá sẽ tăng lên mức giá mục tiêu tăng là 0,0000140 đô la. Đồng meme có thể phục hồi các khoản lỗ của nó và bắt đầu xu hướng tăng với mục tiêu giá 0,0000140 đô la.

Số liệu thống kê về Coingecko của Chủ nhật cho thấy Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0.00001180 đô la, tăng 7,1% trong bảy ngày qua.

Shiba Inu gần đây đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch lớn, bao gồm thị trường tiền điện tử lớn nhất châu Âu, Bitstamp và sàn giao dịch nổi tiếng Robinhood.

SHIB vẫn ở vị trí thứ 15 với giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất sau khi mất hơn 85% giá trị kể từ khi thiết lập mức cao mới vào cuối tháng 10. Trong 24 giờ qua, giá trị của mã thông báo đã tăng hơn 5%, đạt 7 tỷ đô la.

Theo một báo cáo từ năm 2021, Philippines là một trong những nước sử dụng tiền điện tử nhanh nhất trên thế giới. Dựa trên một cuộc thăm dò được thực hiện bởi công ty tổng hợp dữ liệu blockchain và tiền điện tử Triple A có trụ sở tại Singapore, người ta tin rằng khoảng 4,3 triệu người, tương đương 4% tổng dân số của đất nước, hiện đang sở hữu Bitcoin.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.