Bitcoin đóng nến tuần, liệu có kiểm tra lại vùng 22.000 USD

Bitcoin hiện đang ở mức giá 22.453 USD, ở gần mức hỗ trợ quan trọng vào ngày 5 tháng 3 khi nến hàng tuần đóng mang đến những lo ngại hơn cho các nhà đầu tư.

Bitcoin đóng nến tuần, liệu có kiểm tra lại vùng 22.000 USD
Bitcoin đóng nến tuần, liệu có kiểm tra lại vùng 22.000 USD

Các nhà nghiên cứu cảnh báo rằng phe bò Bitcoin cần phải cố gắng nhiều hơn để duy trì mức hỗ trợ mới, nếu thất bại khả năng Bitcoin quay trở về vùng giá 20.000 USD là rất cao.

image 14
Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD – Nguồn: TradingView

Theo các dữ liệu theo dõi, Bitcoin đã di chuyển trong một phạm vi khá hẹp vào cuối tuần qua. Hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi từ cú rơi vào ngày 03/03 được kích hoạt bởi một cuộc gọi ký quỹ trong bối cảnh không chắc chắn về Ngân hàng Silvergate.

Xem thêm: Silvergate lao dốc, đối mặt với khủng hoảng thanh khoản

 Phân tích cảnh báo rằng Bitcoin vẫn có thể dễ dàng giảm xuống thấp hơn nhiều nếu mức hỗ trợ gần đó không giữ được. Các dữ liệu cho thấy rằng hành động giá BTC đã “mất hỗ trợ kỹ thuật quan trọng” và 22.000 đô la – mức kháng cự/hỗ trợ (R/S) gần đây bị đảo ngược 

Vùng R/S Flip cục bộ là vùng cản cuối cùng giữa đợt kiểm tra lại tại đường xu hướng. Trong khi đó, Trend Precognition đang chỉ ra một xu hướng giảm.

Các biểu đồ đi kèm cho thấy đường xu hướng và sổ đặt hàng BTC/USD trên Binance đang bị đe dọa, với thanh khoản giá thầu ở mức 22.000 USD

image 15

Michaël van de Poppe, Giám đốc điều hành của công ty thương mại Eight, đã cảnh báo rằng nếu Bitcoin không thể giữ vùng 21.300 USD thì vùng 20.000 USD rất có thể sẽ là điểm đến tiếp theo.

Tuy nhiên, Van de Poppe vẫn duy trì quan điểm lạc quan hơn về tổng thể, cho thấy rằng vùng 40.000 USD vẫn có thể xuất hiện “trong một vài tháng nữa”.

Hiện tại hashtag #cryptocrash đã trở thành một thẻ thịnh hành trên nền tảng Twitter, mặc dù mức giảm nhẹ -5% của Bitcoin đã xảy ra hơn ba ngày trước. Các chuyên gia cho rằng, sau một đợt FUD năng nề thì việc một cú bật mạnh sẽ rất có thể xảy ra.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.