Chưa thể truy cập vào máy chủ của EthereumPoW (ETHW)

Người dùng hiện vẫn chưa thể truy cập vào máy chủ của EthereumPoW blockchain và thêm mạng EthereumPoW (ETHW) vào ví, theo những thông số mà dự án đã công bố.

Chưa thể truy cập vào máy chủ của EthereumPoW
Chưa thể truy cập vào máy chủ của EthereumPoW

Ethereum PoW (ETHW), phiên bản fork Ethereum hòng giữ lại cơ chế đồng thuận Proof-of-Work (PoW) để duy trì hoạt động đào tiền, đã trải qua ngày đầu tiên ảm đạm vì đang gặp sự cố.

Như dự án đã đưa tin, ETHW sẽ bắt đầu tách chain chỉ một giờ sau khi The Merge được kích hoạt. Song hiện vẫn người dùng hiện vẫn chưa thể truy cập vào máy chủ của EthereumPoW blockchain cũng như thêm mạng vào ví bằng các liên kết hay thông số đã được cung cấp.

SmartBCH, một công cụ mở rộng quy mô cho Bitcoin Cash, đã chỉ ra rằng các vấn đề có thể phát sinh từ việc EthereumPoW sử dụng cùng một Chain ID với SmartBCH testnet. Một số người cũng xác nhận lập luận trên hợp lý.

Chain ID là một tập hợp số được sử dụng bởi ví tiền mã hóa dựa trên trình duyệt MetaMask để ký các giao dịch. Chain ID không chính xác sẽ dẫn tới giao dịch không thành công vì không được kết nối đúng mạng. 

Giá của ETHW đã liên tục lao dốc trong 24 giờ qua, phần lớn là do người dùng được airdrop đã bán chúng trên các thị trường mở. Nhiều sàn đã gấp rút bắt kịp hiệu ứng The Merge. FTX, OKX, Bybit, Gate.io, MEXC Global đã niêm yết sớm EthereumPoW. Trong khi đó, Poloniex đã ủng hộ đổi tên và niêm yết EthereumFair (ETF).

Tại thời điểm đưa tin, ETHW đang được giao dịch quanh mốc 9,68 USD, giảm tới 77% so với mức đỉnh 42 USD trước thềm hợp nhất.

ethw 17.09.22
Biến động giá ETHW. Nguồn: CoinMarketCap
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.