Giá HT sụp mạnh 93%, Justin Sun giờ đang nơi đâu?

Giá HT sụp mạnh 93%, nghi vấn do Justin Sun dump làm giá sụp?

Sáng nay ngày 10/03/2023, toàn bộ thị trường tiền điện tử chiềm trong biển đỏ khi Bitcoin đã phá vỡ hỗ trợ quan trọng cuối cùng 20.000 USD để bắt đà cho một cú rơi mạnh hơn về vùng 19.800 USD. Kèm theo sự hỗn loạn trên thị trường đồng HT của sàn Huobi cũng đã có một cú dump mạnh 93% khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang.

Xem thêm: Bitcoin giảm mạnh về dưới 20.000 USD, 70 tỷ USD bốc hơi khỏi thị trường

image 19

Giá HT giao dịch trên sàn Huobi cũng bắt đầu sụt giảm kể từ 03:30 AM. Tuy nhiên, đến khoảng 04:00 AM, đồng coin riêng của Huobi cắm đầu từ 4.71 USD về tận 0.31 USD chỉ trong 15 phút, sau đó nhanh chóng hồi lại lên mức cũ. Tuy nhiên hiện tại, giá HT vẫn đang giảm đến 20% so với cách đây 24 giờ.

Cái râu dài bất tận của HT đã làm xôn xạo cộng đồng tiền mã hóa

Theo đơn vị phân tích dữ liệu Kaiko, nguyên nhân của cú dump xuất phát từ sự chênh lệch lệnh mua – bán HT trên Huobi. Cụ thể, trong 5 phút trước cú giảm, tường mua HT chỉ dày có 600.000 USD, trong khi tổng giá trị lệnh bán là 2 triệu USD.

Động thái giảm giá của HT token đã khiến người dùng tiền mã hóa hoang mang lo sợ và nghi vấn do chính Justin Sun “dump” làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá.

Tuy nhiên, trong sáng nay Justin cũng đã lên tiếng:

Nhà sáng lập TRON, Justin Sun cho rằng HT đột ngột giảm mạnh là vì một số người dùng đã kích hoạt hàng loạt lệnh thanh lý. Sun nhấn mạnh sự việc trên chỉ là biến động bình thường của thị trường.

Bên cạnh đó, ông cho biết Huobi sẽ hoàn toàn chịu thiệt hại do biến động thị trường HT đối với người dùng. Để cải thiện hơn nữa tính thanh khoản của sàn giao dịch, Huobi sẽ thành lập quỹ thanh khoản trị giá 100 triệu USD. Sun cũng khẳng định hiện hoạt động giao dịch, ví và các tài sản backend đều đảm bảo an toàn cho cộng đồng nhà đầu tư crypto.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.