Voyager Digital dự đinh mở lại cổng rút tiền vào 11/8 tới

Voyager Digital cho biết khách hàng có đô la Mỹ trong tài khoản của họ có thể rút tới 100.000 USD trong khoảng thời gian 24 giờ, số tiền này khách hàng sẽ nhận được trong 5–10 ngày làm việc.

Voyager Digital Holdings đã thông báo rằng người dùng có thể rút tiền mặt từ ứng dụng sau hơn một tháng sau khi tạm ngừng giao dịch, gửi tiền, rút ​​tiền.

Voyager cho biết khách hàng có đô la Mỹ trong tài khoản của họ có thể rút tới 100.000 USD trong khoảng thời gian 24 giờ bắt đầu từ ngày 11 tháng 8.

Thông báo này được thông báo theo sau phán quyết của thẩm phán vào thứ Năm, khi Voyager Digital đã được xóa nợ để hoàn lại 270 triệu USD trong quỹ khách hàng được giữ tại Ngân hàng Thương mại Metropolitan ở New York.

Vào tháng 7, Giám đốc điều hành Voyager Digital, Stephen Ehrlich đã đề cập rằng ông dự định trả lại tiền của khách hàng từ MCB ngay sau khi “quy trình hòa giải và ngăn chặn gian lận” được hoàn thành và công ty được cho là đã yêu cầu số tiền trong MCB được phát hành vào ngày 15 tháng 7.

“Yêu cầu sẽ được xử lý nhanh nhất có thể nhưng sẽ yêu cầu một số quá trình xem xét, bao gồm đánh giá gian lận và đối chiếu tài khoản, và thời gian sẽ phụ thuộc một phần vào từng ngân hàng mà khách hàng chuyển tiền mặt của họ,” Voyager cho biết.

Vào tháng 6, Voyager thông báo rằng họ đã ký một hợp đồng cho vay trị giá 500 triệu USD với công ty thương mại Alameda Research do thua lỗ từ việc làm ăn cùng Three Arrows Capital, công ty cũng đã bị tòa án Quần đảo Virgin thuộc Anh ra lệnh thanh lý . Công ty cho vay tiền điện tử đã nộp đơn phá sản theo Chương 11 tại Tòa án Quận phía Nam của New York vào ngày 5 tháng 7, theo công ty vào thời điểm đó động thái này là một phần của kế hoạch tổ chức lại nhằm cho phép người dùng truy cập lại vào tài khoản của họ. 

Ngoài ra, Celsius, Three Arrows Capital, BlockFi và một số bên khác cũng đã bị cuốn vào ma trận này.

Mặc dù trước đó Voyager đã từ chối đề nghị mua lại từ Alameda và FTX vào tháng 7 – vì họ cho rằng các phương án này không thể là những giải pháp “tối đa hóa giá trị” cho khách hàng của mình – công ty cho biết vào thứ Sáu rằng họ vẫn đang xem xét việc bán công ty tiềm năng. Sau khi tòa án phê duyệt các thủ tục đấu thầu, Voyager cho biết các hồ sơ dự thầu sẽ đến hạn vào ngày 26 tháng 8 với phiên điều trần về vụ mua bán tiềm năng dự kiến ​​vào ngày 8 tháng 9.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.