Bitcoin tăng mạnh 24.000 USD, 238 triệu USD vị thế bị thanh lý

Bitcoin tăng mạnh 24.000 USD, lãi suất mở hợp đồng tương lai đối với Bitcoin tăng 11% trong 24 giờ, với hầu hết lãi suất mở đến từ các sàn giao dịch Binance và CME.

image 29
Bitcoin tăng mạnh 24.000 USD

Trong bối cảnh thị trường đang vô cùng hỗn loạn khi các ngân hàng thi nhau ngừng hoạt động thì kỳ lạ thay Bitcoin lại đang vô cùng tỏa sáng khi mới đây Bitcoin tăng mạnh và chạm mốc 24.000 USD.

Xem thêm: Nóng: ngân hàng Signature ngừng hoạt động

image 28
Bitcoin tăng mạnh 24.000 USD

Sự phục hồi của giá Bitcoin cũng đã thúc đẩy sự tăng vọt của các altcoin, với Ethereum (ETH) tăng 7,95% lên 1.581,47 USD và Cardano (ADA) tăng 3,27% lên 1,10 USD.

Tuy nhiên, dữ liệu cũng cho thấy điều này đã kích hoạt một đợt bán tháo, khiến cho số lượng vị thế bị thanh lý đạt 238 triệu USD trong vòng 24 giờ qua.

image 27

Khoảng 80% hợp đồng tương lai tuôn ra liên quan đến các hợp đồng bán khống, đây là một xu hướng hợp lý vì sự kiện thanh lý hàng loạt này được kích hoạt bởi giá của các tài sản như Bitcoin tăng mạnh.

Mặt khác, khi màu xanh này đang mang lại một sự an tâm về thị trường cho các nhà đầu tư, điều này đã thúc đẩy sự tích lũy của tiền kỹ thuật số trong thời gian gần đây thì các nhà đầu tư vẫn nên cần thận trọng đối với rủi ro điều chỉnh trong tương lai. Các nhà đầu tư cũng cần lưu ý đến các điểm kháng cự mà Bitcoin cần vượt qua để tăng trưởng mạnh hơn.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.