Lido Finance ngừng cung cấp dịch vụ Liquid Staking trên Polkadot và Kusama từ tháng 8

Lido Finance ngừng cung cấp dịch vụ Liquid Staking trên Polkadot và Kusama từ tháng 8

Đơn vị hỗ trợ phát triển Lido Finance, MixBytes, đã thông báo rằng dịch vụ Liquid Staking trên 2 nền tảng Polkadot và Kusama sẽ chính thức ngừng hoạt động từ ngày 01/08/2023. Điều này có thể ảnh hưởng đến các nhà đầu tư và người dùng sử dụng dịch vụ này, vì vậy họ cần phải tìm kiếm các giải pháp khác thay thế để đảm bảo cho hoạt động tiếp tục được thuận lợi.

CAZ STD THUMB 16 1

Theo thông báo của MixBytes, tốc độ phát triển của dịch vụ Liquid Staking trên 2 mạng lưới Polkadot và Kusama không đáp ứng đủ yêu cầu để tiếp tục đầu tư nguồn lực vào. MixBytes cho biết rằng thách thức kinh tế vĩ mô và thanh khoản cạn kiệt trên Polkadot đã vô tình làm giảm tác động và hiệu quả mà Liquid Staking có thể mang lại. Điều này có thể làm cho các nhà đầu tư và người dùng sử dụng dịch vụ này cần phải tìm kiếm các giải pháp khác thay thế để tiếp tục hoạt động một cách hiệu quả.

Lido là một giải pháp Liquid Staking cho phép người dùng sử dụng Staked Ether (stETH) để tham gia vào nhiều giao thức DeFi khác nhau mà không phải đánh đổi lợi tức từ hoạt động staking. Tuy nhiên, việc nạp tiền vào sản phẩm của Lido trên Polkadot và Kusama hiện đã không còn khả dụng.

Ngày 22/06 sẽ là ngày tất cả tài sản sẽ được unstake tự động và hoàn trả cho người dùng. Dịch vụ trên hai nền tảng này sẽ chính thức bị vô hiệu hoá vào ngày 01/08. Tính đến thời điểm này, khoảng 4 triệu USD giá trị DOT và 75.000 USD giá trị KSM được stake trên nền tảng của Lido.

Xem thêm: Lido Finance là gì? Tiềm năng bùng nổ của Lido Finance 2023

Token LDO của Lido đã tăng 19% trong vòng 24 giờ. Trong khi đó, giá trị của KSM và DOT cũng tăng lần lượt 10% và 7% tại thời điểm viết bài.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.