Bitcoin chạm mốc 29.000 USD rồi “quay xe”

Bitcoin chạm mốc 29.000 USD rồi “quay xe” trong bối cảnh thị trường vô cùng hỗn loạn.

Bất chấp các cuộc đàn áp tiền điện tử đang diễn ra, giá BTC đã nhanh chóng vượt qua 29.000 USD vào ngày 30 tháng 3, đạt mức cao mới cho năm 2023 tại mốc 29.184 USD.

Bitcoin chạm mốc 29.000 USD
Bitcoin chạm mốc 29.000 USD

Giá Bitcoin đã nhanh chóng vượt qua 29.000 USD vào ngày 30 tháng 3, ghi nhận mức cao mới trong năm, bất chấp các cuộc đàn áp quy định gần đây của Hoa Kỳ đối với các công ty tiền điện tử.

Sự gia tăng này diễn ra bất chấp một loạt các cuộc đàn áp theo quy định trong những ngày gần đây, chẳng hạn như vụ kiện của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ chống lại Binance và CEO Changpeng Zhao vào ngày 27 tháng 3.

Xem thêm: Binance và CEO Changpeng Zhao bị CFTC kiện

Sự phục hồi giá của Bitcoin sau đợt phát triển bùng nổ như vậy đã thu hút sự ngạc nhiên từ nhiều chuyên gia trong ngành. Một số người tin rằng điều này là do suy đoán rằng vụ kiện sẽ chỉ dẫn đến các khoản tiền phạt nhỏ đối với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch.

Chỉ số Fear & Greed Index hiện đã tăng lên 60, cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư nhỏ lẻ đối với Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác – đã tăng đều đặn.

Chỉ số Fear & Greed Index hiện đã tăng lên 60
Chỉ số Fear & Greed Index hiện đã tăng lên 60

Một số chuyên gia cho rằng, đây có thể là động thái gom hàng của các nhà đầu tư lớn, điều này liên quan nhiều đến chiến lược mua của họ hơn là các nguyên tắc cơ bản.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.