Sei Network công bố thành lập Sei Foundation

Sei Network công bố thành lập Sei Foundation – một tổ chức phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái blockchain layer-1 của công ty. Đây là một bước quan trọng trong chiến lược tăng cường vị thế của Sei Network trong ngành công nghiệp blockchain.

Sei Network công bố thành lập Sei Foundation
Sei Network công bố thành lập Sei Foundation

Theo thông báo mới nhất, Sei Foundation sẽ đảm nhiệm hoạt động token grant, airdrop, cải tiến sản phẩm, sáng kiến mới và các chương trình ủy quyền (delegation). Chương trình token grant sẽ cung cấp nguồn tài trợ cần thiết cho cá nhân hoặc tổ chức muốn đóng góp vào việc mở rộng và phát triển hệ sinh thái cũng như cơ sở hạ tầng của Sei.

Xem thêm: Airdrop là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ Airdrop tiền mã hóa 2022

Tuy nhiên, Sei Foundation chỉ hỗ trợ tài chính cho các ý tưởng đáng giá được xem là mang tính đột phá cho mạng lưới. Việc thành lập Sei Foundation là một bước tiến quan trọng để tăng cường sức mạnh và phát triển của Sei Network trong lĩnh vực blockchain.

Sei cung cấp tài trợ cho nhiều loại dự án khác nhau trên mạng lưới, bao gồm DeFi, Dev Tool, cơ sở hạ tầng, Research, công cụ phát triển DAO và nhiều hơn nữa.

Việc thành lập Sei Foundation là một minh chứng cho thấy dự án đã chuẩn bị sẵn sàng phát triển và hỗ trợ cho các dự án trên mạng lưới của họ.

Đáng chú ý, Sei Network là một blockchain layer-1 được đầu tư bởi Multicoin và dự kiến triển khai mainnet trong vài tháng tới. Hồi tháng 10/2022, Sei Network đã cam kết sẽ trích ra 1% tổng cung token để thưởng airdrop cho người dùng tham gia testnet và trải nghiệm sớm nền tảng. Tuy nhiên, cộng đồng đã phản đối vì 1% này được cho là quá ít so với lượng người dùng tham gia testnet.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.