Lido Finance phát hành NFT để rút ETH staking

Lido Finance phát hành NFT để rút ETH staking. Người dùng Lido Finance sẽ nhận về một NFT có thể chuyển nhượng đại diện cho yêu cầu rút ETH đã staking của họ.

Lido Finance phát hành NFT để rút ETH staking
Lido Finance phát hành NFT để rút ETH staking

Lido Finance, giao thức tài chính phi tập trung có tổng giá trị bị khóa (TVL) lớn nhất hiện nay, đã thông báo về việc phát hành các NFT đại diện cho số ETH đã staking mà người dùng muốn rút. Việc này sẽ giúp người dùng tiếp cận và nắm giữ NFT để biểu thị quá trình rút staking ETH của họ, đồng thời tạo ra giá trị tiềm năng cho các NFT này.

Bản nâng cấp Shanghai của mạng lưới Ethereum, được mong đợi rất nhiều, cho phép rút ETH staking và sẽ được triển khai vào ngày 13/04 tới. Thông tin chi tiết về cách thức phát hành và sử dụng NFT trong quá trình rút ETH staking của Lido Finance sẽ được công bố sớm trên trang web của họ.

Xem thêm: Ethereum Shanghai là gì? Tầm ảnh hưởng của Ethereum Shanghai đến thị trường 2023

Theo Mariya Muzyko – Giám đốc sản phẩm của Lido Finance, người dùng có thể đổi stETH lấy ETH ban đầu với tỷ lệ 1:1 thông qua hai bước yêu cầu và nhận. Lido, giao thức tài chính phi tập trung có tổng giá trị bị khóa (TVL) lớn nhất hiện nay, sẽ phát hành NFT đại diện cho số ETH đã staking để người dùng rút. Điều đáng chú ý là NFT này có thể chuyển nhượng và bảo toàn quyền nhận thưởng khi chuyển sang địa chỉ ví khác mà không yêu cầu phí bản quyền từ Lido.

Xem thêm: Lido Finance là gì? Tiềm năng bùng nổ của Lido Finance 2023

Theo thông tin từ một cuộc họp cộng đồng, việc xử lý yêu cầu rút tiền có thể mất từ một đến năm, phụ thuộc vào số lượng stETH và tổng số yêu cầu. Hiện nay, Lido đang thống trị toàn mảng liquid staking với hơn 10,6 tỷ TVL và cho phép người dùng nhận token đại diện stETH để tiếp tục hoạt động DeFi trên các nền tảng khác.

Trong vòng hai tuần vừa qua, Lido đã thông báo rằng kế hoạch rút ETH staking sẽ bị hoãn lại đến tháng 5 để cho giao thức được kiểm tra và xử lý các lỗ hổng bảo mật. Trong khi đó, Coinbase đã chốt lịch mở khóa ETH staking ngay sau khi nâng cấp Shanghai được triển khai trong vòng 24 giờ.

Giá của LDO đã phản ứng tích cực trong 24 giờ qua và đang được giao dịch ở mức 2,359 USD, với xu hướng tăng giá đáng kể. Đặc biệt, đội ngũ Ethereum vừa công bố rằng bản cập nhật Shanghai sẽ được triển khai vào lúc 5h30 sáng ngày 13/04 (giờ Việt Nam), điều này tiếp tục tạo đà tăng giá cho LDO.

Có thể bạn quan tâm:

Lido Finance ngừng cung cấp dịch vụ Liquid Staking trên Polkadot và Kusama từ tháng 8

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.