Twitter khoá nhầm tài khoản chính chủ của Arbitrum

Twitter khoá nhầm tài khoản chính chủ của Arbitrum.

@arbitrum là tài khoản Twitter của dự án layer-2 Arbitrum đang được ưa chuộng gần đây, đã bị mạng xã hội này chặn “vô cớ” vào rạng sáng 28/03. Twitter đã xác nhận rằng việc chặn khóa tài khoản chính thức của Arbitrum trên mạng xã hội là một lỗi do nhầm lẫn.

Xem thêm: Arbitrum là gì? Token Arbitrum là gì? Mua bán Arbitrum ở đâu?

Twitter khoá nhầm tài khoản chính chủ của Arbitrum
Twitter khoá nhầm tài khoản chính chủ của Arbitrum

Sau vài giờ bị cắm cờ, account Arbitrum Foundation đã hoạt động trở lại. Trong một tuyên bố sau khi khôi phục tài khoản cho Arbitrum, Twitter phản hồi: “Chúng tôi có hệ thống tìm và xóa đồng loạt các tài khoản spam một cách tự động và tài khoản của bạn cũng nằm trong diện bị báo cáo là spam, song tất cả là do nhầm lẫn.”

Sự việc mới đây liên quan đến Arbitrum đã khiến cho các kẻ gian lợi dụng việc phát hành token quản trị ARB để tiến hành giả mạo và lừa đảo các nhà đầu tư, chỉ trong chưa đầy một tuần. Điều này đưa ra cảnh báo rõ ràng về nguy cơ lừa đảo trong các lần phát hành token lớn như vậy.

Ngoài ra, vấn nạn tin giả, người dùng spam và bot cũng đã góp phần khiến Elon Musk phải tạm hoãn thương vụ thâu tóm Twitter nhiều lần trong quá khứ. Togrhul Mahararramov, một nhà phát triển của Scroll, cho rằng Twitter “luôn khủng khiếp” do đây là nơi xuất hiện không ngừng các tài khoản lừa đảo. Các nhà đầu tư cần cẩn trọng và đề cao sự quan tâm đến an ninh để tránh bị lừa đảo trong thị trường tiền điện tử.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.