Cá voi Bitfinex nằm im, cash out 12.000 BTC

Cá voi Bitfinex nằm im, cash out 12.000 BTC. Theo dữ liệu từ Datamish, cá voi Bitcoin ( BTC ) đang nắm giữ các vị thế mua BTC trên Bitfinex đột nhiên cash out vào lúc 13:00 UTC.

Cá voi Bitfinex nằm im, cash out 12.000 BTC
Cá voi Bitfinex nằm im, cash out 12.000 BTC

Theo dữ liệu đã chỉ ra, các ví này đã không hoạt động kể từ tháng 6 năm 2022 và tổng giá trị của chúng là 12.000 BTC. Điều này thể hiện rằng một số các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã tận dụng đợt bơm giá gần đây để thoát khỏi các vị thế mua và bán của họ.

Việc rút tiền vào ngày 25 tháng 3 đánh dấu sự thay đổi đáng kể nhất trong các vị thế mua của BTC kể từ tháng 6 năm ngoái. Biểu đồ bên dưới thể hiện khối lượng các vị thế mua BTC kể từ tháng 5 năm 2022.

Các vị thế mua BTC (Nguồn: datamish)
Các vị thế mua BTC (Nguồn: datamish)

Mặc dù việc cá voi thoát ra có thể cho thấy tâm lý giảm giá, nhưng bức tranh tổng thể không quá bi quan. Tại thời điểm viết bài, tổng khối lượng BTC ở các vị thế mua là 93.511, điều này phản ánh tâm lý thị trường tăng giá mạnh mẽ.

Hành vi của các nhà đầu tư nắm giữ các vị thế bán BTC cũng hỗ trợ tâm lý thị trường tăng giá. Theo các nhà phân tích của CryptoSlate , các vị trí short BTC đã ghi nhận mức giảm đều đặn kể từ cuối năm 2022.

Vị trí ngắn BTC (Nguồn: datamish)
Vị thế short BTC (Nguồn: datamish)

Đợt bơm giá gần đây của BTC đã góp phần đáng kể vào tâm lý thị trường tăng giá hiện tại. BTC đã vượt qua 28.000 đô la vào ngày 21 tháng 3, dẫn đến việc hơn 230 triệu USD vị thế trên thị trường bị thanh lý trong vòng 24 giờ, sự gia tăng cũng thúc đẩy những người nắm giữ dài hạn thanh lý vị thế của họ.

Xem thêm: Bitcoin chạm mức 28.000 USD trong bối cảnh các ngân hàng đang hỗn loạn

Chuyển động tương tự cũng được ghi nhận trong đợt tăng giá BTC nhẹ được ghi nhận vào ngày 15 tháng 3. Những người nắm giữ BTC dài hạn đã bán hơn 43.000 BTC trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 3 đến ngày 17 tháng 3.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.