Gucci chấp nhận thanh toán ApeCoin (APE) qua BitPay

Thương hiệu thời trang cao cấp, Gucci, chấp nhận thanh toán bằng ApeCoin (APE) cho một số cửa hàng tại Mỹ. Đây là động thái gần nhất cho hành trình thâm nhập vào không gian Web3.

Gucci chấp nhận thanh toán bằng ApeCoin

Thương hiệu thời trang Gucci bắt đầu tiến sâu hơn vào lĩnh vực Web3 nhờ động thái chấp nhận thanh toán bằng ApeCoin qua BitPay. Trước đây, Gucci đã liệt kê danh sách 12 tiền điện tử chấp nhận thanh toán tại chuỗi cửa hàng Mỹ.

Gucci muốn tiến sâu vào thị trường Web3

Vào tháng 5, thương hiệu thời trang này công bố chấp nhận 12 tiền điện tử làm phương thức thanh toán tại 111 cửa hàng ở Bắc Mỹ. Trong danh sách này xuất hiện nhiều cái tên quen thuộc, như là: Bitcoin; Bitcoin Cash; Ethereum; Litecoin; Shiba Inu; Dogecoin;… Ngoài ra, cửa hàng cũng chấp nhận thanh toán bằng stablecoin tham chiếu giá USD như USDT, USDC.

Vào tháng 10/2021, Gucci đã ra mắt một bộ sưu tập NFT hợp tác cùng thương hiệu đồ chơi Superplastic. Vào tháng 6, Gucci được cho là đã mua một số lượng lớn RARE để tham gia vào SuperRare DAO. Ngoài ra, hãng thời trang này được phát hiện đã đăng ký tên miền là “guccigarden.eth”.

Nhằm hưởng ứng tin tức, nhiều fan hâm mộ của Bored Ape và Mutant Ape đã lên đồ mua sắm tại Gucci. Nhiều cư dân mạng bày tỏ thắc mắc vì sao Gucci lại lựa chọn ApeCoin mà không phải tiền điện tử khác?

Điều này có thể đến từ việc cộng đồng yêu thích NFT là một trong những cộng đồng sôi động nhất. Trên Twitter thường xuyên xuất hiện nhiều tài khoản đã tranh thủ ghé thăm Gucci để check-in.

image 2

ề phía ApeCoin, tiền điện tử này đã để lại nhiều ấn tượng khi vừa ra mắt. Trước đó, APE đã tăng lên mức giá cao nhất mọi thời đại là 39.40 USD vào ngày 17/3/2022. Vào tháng 5, APE đã trở thành tài sản kỹ thuật số được mua nhiều thứ 3, với số tiền mua trung bình là 157,609 USD và số lượng trung bình là 12,721 APE. Nhưng đến hiện tại, APE đã tụt xuống hạng 5.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Phát hiện Adblock đang bật

Xin vui lòng tắt Adblock của bạn hoặc thêm website chúng tôi vào whitelist để bạn có thể tiếp tục xem nội dung.